Xu hướng thiệp cưới mới năm 2015

đăng 16:50 11 thg 9, 2014 bởi Hai Yen   [ đã cập nhật 16:52 11 thg 9, 2014 ]

Xu hướng thiệp cưới mới nhất năm 2015

Thiệp cưới luôn luôn là mối bận tâm hàng đầu của các đôi uyên ương đang chuẩn bị cho ngày hạnh phúc của mình. Phải làm sao để bất cứ vị khách nào khi nhìn thấy thiệp cưới của hai bạn đề phải trầm trồ? Làm sao để có một tấm thiệp cưới đẹp, mang đậm dấu ấn cá nhân và giúp cho tất cả các khách mời trở thành một phần trong ngày vui của hai bạn. Hãy nhớ rằng màu sắc, kiểu dáng của thiệp cưới nên đồng bộ với phong cách đám cưới của hai bạn. Hãy cùng điểm qua những phong cách thiệp cưới sẽ “làm mưa làm gió” trong mùa cưới 2014 va dự là trong 2015  do blogger xu hướng nổi tiếng Carmen Fuentes tổng hợp nhé:

1. Ren lãng mạn:

Họa tiết ren đã từng khuynh đảo mùa cưới 2013, năm nay được dự đoán vẫn sẽ là “hot item”. Họa tiết ren đa dạng về chủng loại và mẫu mã, từ họa tiết to nhỏ tới hình hoa hoặc vân nổi. Xu hướng họa tiết này đang được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp thời trang đặc biệt là thời trang áo cưới. Ren tượng trung cho phong cách sang trọng, lãng mạn và cổ điển. Nhưng nếu bị quá tay sẽ làm thiệp bị “sến”. Vì thế hãy tìm đến một nhà thiết kế giỏi để có được tấm thiệp cưới hoàn hảo cho ngày vui của mình.

2. Họa tiết hoa lá:

Những bông hoa, cành lá hay họa tiết lấy cảm hứng từ tự nhiên sẽ làm tấm thiệp mời đám cưới sinh động mà không kém phần dịu dàng, lãng mạn. Những họa tiết thiên nhiên phù hợp với cả bốn mùa trong năm mang lại sự tươi mát cho đám cưới xuan hè, sự ấm áp và ngọt ngào cho thiệp cưới thu đông. Thiệp cưới họa tiết hoa lá hợp gu với bất kì phong cách nào từ vintage đến hiện đại, phá cách.

3. Cổ điển và Sang trọng:

Không hề bất ngờ rằng, mẫu thiệp cưới cổ điển và sang trọngvẫn rất được ưa chuộng trong năm nay. Ngọc trai, những viên đá quí, các họa tiết tinh tế mạ vàng, ruy băng… sẽ tạo ra một tấm thiệp cưới quí phái và đầy nổi bật. Tao nhã và lãng mạn sẽ là những ấn tượng khó phai trong lòng các khách mời nhận được thiệp cưới của hai bạn.


                                                                                                                                                                                    Theo expressionaryevents.com

Thiệp cưới "pocket" ấn tượng

Tự làm thiệp cưới cho riêng mình

Thiệp cưới mang âm hưởng của biển

4 ý tưởng cho các cặp đôi tự thiết kế thiệp cưới

Xu hướng "tự làm" thiệp cưới

9 gợi ý giảm chi phí đám cưới

Chi phí bao nhiêu để đủ cho đám cưới

CÁC NGHI LỄ, THỦ TỤC CƯỚI HỎI XƯA VÀ NAY

Kinh nghiệm đón dâu đường xa

Kế hoạch hoàn hảo cho ngày cưới

Nội dung in trong Thiệp Cưới

Thiệp cưới đã ra đời như thế nào?

Thể hiện nét lịch sự trong thiệp cưới

Trình tự lễ ăn hỏi

Trình tự lễ đón dâu ngày cưới

Việc quan trọng cần làm trước khi cưới

Văn hoá thiếp mời đám cưới

Để có một lời mời trang trọng

3 điều lớn cần tránh trong đám cưới

Comments