Lung linh sắc màu cưới

đăng 02:31 18 thg 3, 2012 bởi Hai Yen   [ đã cập nhật 02:45 16 thg 9, 2014 ]

TTO - Bạn muốn biết xu hướng màu cưới và các cách phối màu trong năm 2011 như thế nào? Hãy tham khảo các màu thịnh hành cho ngày cưới của bạn. 

Xu hướng màu cưới năm 2011

Màu cưới năm 2011 không chỉ là những tông màu sáng mà còn mang sắc thái cổ điển, gần gũi thiên nhiên. Đó còn là sắc màu nồng nhiệt, vui tươi và lạ mắt: các màu sắc từ xanh táo, tím hoa cà, tím đinh hương, hồng tươi, xám đá, ngọc bích, vàng ố, đỏ san hô, tím violet, cà phê môca, sôcôla, nâu, xanh hải quân, lục tươi, xanh cây thông, lục lam sậm, cam và vàng.

Bên cạnh đó là các màu sôcôla sậm, xám than sậm, đỏ rượu vang, đỏ gạch, xanh sậm (xanh mía), màu quýt sậm, hạt dẻ sậm, màu măng tây, màu huyết dụ, xanh nhớt sậm, xanh thẫm, xanh Ba Tư, nâu sẫm, xanh đá, xanh Amazon, màu vỏ sò, màu rắn hổ mang, màu ngọc trai, xanh ôliu, màu kaki, cam cà rốt, xám hàu, nâu xám và màu trắng cổ.

Những tông màu cưới của năm 2011 không chỉ là là những tông màu sáng mà còn mang sắc thái cổ điển, gần gũi thiên nhiên

Khi phối màu cưới, bạn cũng đừng quên bó hoa cô dâu cầm tay cũng mang màu chủ đạo của lễ cưới. Màu của thiệp cưới cũng nên theo màu chủ đạo của lễ cưới, kích cỡ bộ thiệp cưới tùy theo sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể tham khảo các cách phối màu chủ đạo cho lễ cưới với những màu thịnh hành trong năm 2011 dưới đây.

Phối màu hoa kim ngân - màu của năm 2011

Bộ thiệp cưới màu quả quýt và hoa  kim ngân

Phối vàng và xanh lam

Hồng và xanh lam

Phối hồng nóng với màu quả quýt

Phối xanh, hồng và tím

Phối xanh lá, xanh lam và nâu

Xanh ngọc, cam và hồng

Bộ màu hoa oải hương, đen và màu san hô

BÁCH NGUYỄN (Theo squidoo.com)

Comments