"Soi" phong cách của sao Việt qua thiệp cưới

đăng 06:04 17 thg 10, 2012 bởi Hai Yen   [ đã cập nhật 03:42 17 thg 9, 2014 ]
Mỗi tấm thiệp đều có những nét độc đáo riêng.

Không hẹn mà gặp, một loạt sao đình đám của Vbiz đều chọn năm Rồng để lên xe hoa. Đáng nói nhất là tháng 7 này có tới 3 đám cưới lớn được tổ chức. Một của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (19/7), một của siêu mẫu Thúy Vinh (27/7) và cuối cùng là Đoan Trang (30/7). Showbiz cứ gọi là... nhận thiệp báo hỷ liên tục. Nhân dịp này, hãy cùng chúng tớ "soi" lại những tấm thiệp cưới đặc biệt mà các sao đã gửi đi trong năm nay nhé!

Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương

Đám cưới của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương diễn ra vào ngày 12/3/2012. Đám cưới của đôi vợ chồng khá truyền thống khi được tổ chức tại quê nhà cô dâu ở Trà Vinh. Chính vì vậy, thiệp hồng của anh chị ấy cũng theo phong cách quen thuộc từ trước đến nay. Thông tin về tiệc cưới, tên cô dâu - chú rể... đều được in chữ đỏ - màu tượng trưng cho niềm vui và hạnh phúc.


Thiệp cưới Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương khá truyền thống


Thông tin bên trong thiệp cưới đều được in chữ màu đỏ

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy

Ngày 10/5/2012, Phạm Quỳnh Anh chính thức theo đạo diễn Quang Huy về dinh. Chị ấy có hẳn một công ty riêng chuyên về tổ chức tiệc cưới, nên hôn lễ của cặp đôi này cũng diễn ra vô cùng đặc biệt.

Đáng chú ý nhất là tấm thiệp mời có "1-0-2", lấy ý tưởng một bức thư gửi thông điệp đặc biệt đến các khách mời tham dự hôn lễ. Ngoài phong thư có tem dán là hình của cô dâu - chú rể. Dấu mộc của bưu điện được thay bằng kỷ niệm lần đầu tiên họ gặp được nhau: ngày 18/12/2002 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội). Ngoài thiệp mời ra, trong phòng bì còn có tấm ảnh của Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy.


Phong bì thiệp cưới độc đáo của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy


Địa điểm và thời gian cả hai gặp nhau được đóng vào phía bên trái phong bì


Kèm theo thiệp cưới là một tấm ảnh của cô dâu - chú rể

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Kim Thanh

Đám cưới đơn giản của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và người vợ Kim Thanh vừa diễn ra vào ngày 19/7/2012. Trước ngày cưới, anh ấy đã nôn nao phát thiệp mừng khắp nơi cho bạn bè, người thân. Thiệp hồng của Nguyễn Văn Chung mang đậm phong cách của một nhạc sĩ nổi tiếng. Tuy được thiết kế khá đơn giản, nhưng quà tặng đi kèm bên trong là một đĩa CD tổng hợp những bản tình ca ngọt ngào do chính anh tự sáng tác. Điều này đã khiến những ai may mắn nhận được thiệp cưới của Nguyễn Văn Chung đều cảm thấy vô cùng thú vị.


Thiệp cưới mang phong cách trẻ trung của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung


Đĩa CD tình khúc của Nguyễn Văn Chung được tặng kèm với thiệp cưới là điểm nhấn đặc biệt

Thúy Vinh và Andrew Poh

Đầu tuần qua, siêu mẫu Thúy Vinh cũng đã gửi đến bạn bè, đồng nghiệp thiệp cưới của mình. Thiệp báo hỷ của chị ấy khá đơn giản nhưng lại rất trang nhã. Bản thân nó cũng phần nào thể hiện được phong cách sống quen thuộc của Thúy Vinh: luôn bình dị, lặng lẽ làm những việc mình yêu thích và mặc kệ "tiếng đời".


Thiệp cưới đơn giản nhưng trang nhã của Thúy Vinh

Đoan Trang và Johan

Đoan Trang sẽ lên xe hoa vào 30/7 tới. Những ngày gần đây, thiệp mừng và ảnh cưới của cô nàng đã bắt đầu "rò rỉ" trên mạng. Thiệp cưới của Đoan Trang khá đặc biệt khi in hẳn hình cô dâu và chủ rể phía dưới tên của họ. Tấm thiệp mang phong cách truyền thống lẫn hiện đại, rất giống với tính cách của "chủ nhân".


Thiệp cưới với phông nền đỏ và có hình cô dâu - chủ rể bên dưới tên của họ

Kênh 14
Comments