Mỹ nhân Chương Tử Di đã chuẩn bị xong hôn lễ

đăng 05:43 8 thg 10, 2012 bởi Hai Yen   [ đã cập nhật 03:45 17 thg 9, 2014 ]

(GDVN) - Mặc dù vẫn úp mở về quan hệ với MC đài CCTV Táp Bội Ninh, nhưng thông tin từ bạn thân của Chương Tử Di cho biết, việc hôn lễ của Hoa đán họ Chương đã đâu vào đấy và chỉ đợi ngày cử hành.

Trước những thông tin về quan hệ tình cảm với nam MC Táp Bội Ninh, tại sự kiện quảng bá phim “Quan hệ nguy hiểm” vừa qua, Chương Tử Di đã trả lời phóng viên một cách chung chung: “Năm 2000 khi tốt nghiệp tôi đã luôn mong tìm được một tấm chồng, cưới xong sinh con đẻ cái, đến giờ tôi vẫn luôn nghĩ đến ngày đó. Theo đuổi ước mong có một gia đình hạnh phúc vẫn luôn là khao khát cháy bỏng của tôi”.

Hôm 7/10, một người bạn thân của Chương Tử Di tiết lộ với tờ Sina: “Chuyện hôn sự của Chương Tử Di và Táp Bội Ninh đến gần lắm rồi, cả hai đã lo liệu mọi việc cho đám cưới xong đâu vào đấy”.

Sau khi nhận được tin này, phóng viên đã liên hệ với người quản lý Kỷ Linh Linh của Chương Tử Di để kiểm chứng lại thông tin  nhưng vẫn chưa nhận được hồi âm.

Việc hôn sự của Chương Tử Di và Táp Bội Ninh sắp đến ngày đơm  hoa kết trái. Ảnh. Sina.

Khi phỏng vấn trực tiếp nữ diễn viên của “Thập diện  mai phục” về việc đã nghĩ tới chuyện  kết hôn chưa thì Chương Tử Di tâm sự: “Thực ra chuyện này cũng không quan trọng, việc bạn có vui vẻ hay  không mới đáng quan tâm. Bản thân bạn chỉ cần biết có ai đó đang dõi theo và quan tâm đến mình là được. Tất cả chúng ta đều không biết việc ngày mai sẽ như thế nào, cuộc sống đổi thay ra sao, vì vậy  ngày hôm nay mới là quan trọng nhất, lời hứa nếu không thực hiện được thì còn làm được chuyện gì nữa”.

Trước đó, bạn thân của Chương Tử Di từng tiết lộ chuyện hôn sự của cặp đôi Di – Táp sắp đến ngày đơm  hoa kết trái: “Việc họ đã làm thủ tục đăng ký kết hôn hay chưa thì tôi không biết. Nhưng hai người đã chuẩn bị cho đám cưới đâu vào đấy cả. Phía công ty tổ chức đám cưới cũng đã tìm được, ngay cả khách sạn nơi tổ chức cũng đã đặt rồi”.

Hình ảnh Chương Tử Di và Táp Bội Ninh khi cô quay phim "Quan hệ nguy hiểm" ở Quảng Đông. 

Theo nhiều thông tin cho biết, khách sạn mà Chương Tử Di và Táp Bội Ninh đồng ý đặt làm nơi tổ chức hôn lễ là Thiên Hy - khách sạn 5 sao thuộc phía Đông, vành đai 3 ở thủ đô Bắc Kinh (tương đương khu vực nội thành – pv). 

Phòng ăn của khách sạn là sự kết hợp một hội trường lớn với 8 phòng VIP có thiết kế nội thất sang trọng, đẳng cấp. Các món ăn lấy hương vị ẩm thực Quảng Đông làm chủ đạo, phòng ăn có sức chứa tới 32 bàn tiệc lớn, giá trung bình cho một  bàn tiệc là 708 USD/bàn cộng thêm 15% phí phục vụ.

Được biết, khách mời của hai người ở Bắc Kinh không nhiều, Chương Tử Di là người Bắc Kinh nên chủ yếu là bạn bè thực sự thân thiết của cô mới được mời đến dự.

Vốn là người khá kín đáo nhưng vốn là một sao lớn nên những chuyện liên quan đến tình cảm của Chương Tử Di đều được dư luận và truyền thông Trung Quốc đặc biệt quan tâm và "chăm sóc cẩn thận". Về quan hệ tình cảm giữa Chương Tử Di và Táp Bội Ninh, cả hai đều giấu nhẹm và tránh nói thẳng vào vấn đề.

Còn về phía bạn bè của cả hai khi biết tin cặp đôi sắp kết hôn thì ai cũng đều gửi lời chúc phúc đến hai người. Fan hâm mộ, khán giả yêu mến Chương Tử Di vẫn đang mong đợi đến ngày người đẹp bước lên xe hoa trong tay với chú rể của đời cô, thỏa mong ước có một gia đình hạnh phúc.


LONG HY


Comments