Xu hướng in ấn lịch tết 2015

đăng 05:27 6 thg 5, 2012 bởi Hai Yen   [ đã cập nhật 04:14 16 thg 9, 2014 ]

Xu hướng in ấn lịch tết 2015

Lịch tết là ấn phẩm thường dùng làm quà tặng khách hàng, đối tác và nhân sự mỗi khi Xuân về. Thông qua ấn phẩm này, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá hình ảnh của minh, thể hiện những nét đặc trưng của thương hiệu (như màu sắc, logo, slogan, đẳng cấp,....) cũng như gửi gắm thông điệp muốn truyền tải: Một lời chúc xuân an lành và thịnh vượng!
 Lịch tết là ấn phẩm thường dùng làm quà tặng khách hàng, đối tác và nhân sự mỗi khi Xuân về. Thông qua ấn phẩm này, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá hình ảnh của minh, thể hiện những nét đặc trưng của thương hiệu (như màu sắc, logo, slogan, đẳng cấp,....) cũng như gửi gắm thông điệp muốn truyền tải: Một lời chúc xuân an lành và thịnh vượng!

Để có được bộ lịch xuân ưng ý, thông tin tham khảo sau đây vô cùng hữu ích:

 
1.Thiết kế lịch độc quyền

Là mẫu lịch thiết kế in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó, mẫu thiết kế sẽ mang phong cách đặc trưng của doanh nghiệp, đảm bảo các yếu tố về màu sắc, đường nét, và hình ảnh theo các yếu tố nhận diện của thương hiệu. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế lịch độc quyền thì cần chuẩn bị đầy đủ tư liệu về thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình. Ảnh lựa chọn phải đảm bảo độ nét cao, tính bản quyền và thông tin chính xác. Thiết kế lịch độc quyền mang lại hiệu quả cao về tương tác hình ảnh, tuy nhiên chi phí đầu tư lớn hơn so với việc sử dụng các mẫu thiết kế sẵn có.

 2.Lựa chọn mẫu theo phôi sẵn có (phôi lịch)

Là các mẫu lịch đã được thiet ke in an sẵn theo các chủ đề: phong cảnh, hoa, mùa xuân, bonsai,nghệ thuật,...Bạn có thể tùy chọn mẫu phôi và gửi thông tin doanh nghiệp để đăng tải trên các phần diện tích cố định của mẫu thiết kế đó. Sử dụng mẫu phôi lịch sẵn có dù không mang tính cá biệt rõ nét về hình ảnh, song vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, lịch sự và quan trọng hơn là giúp doanh nghiệp tiết kiệm về chi phí.

3.Xu hướng Lịch Xuân 2015

Năm 2015, các công ty in ấn thiết kế Lịch Xuân cũng bắt kịp với những yêu cầu cao hơn về mặt thẩm mỹ và tinh tế trong hình ảnh. Các mẫu thiết kế đơn điệu được thay thế bằng những kiểu dáng, mẫu mã có độ khó cao hơn, nghệ thuật hơn. Đặc biệt về Chất liệu Giấy In cũng được chú trọng. Xu hướng Lịch Xuân 2015 năm nay ưu tiên với 2 gam màu chủ đạo là Đỏ cờ và Vàng tươi. Đây là 2 màu sắc đại diện cho HƯNG THỊNH và TÀI LỘC, hứa hẹn 1 năm mới với nhiều khởi sắc hơn, thành công hơn.

Ngoài ra, những gam màu thời thượng vẫn được các nhà in quang cao lựa chọn: Ánh kim, Trắng bạc, Đen tuyền và Xanh ngọc bích. Đây là những gam màu thể hiện đẳng cấp và sang trọng. Các doanh nghiệp tin rằng: Thương hiệu của họ thực sự nổi bật hơn khi sử dụng những gam màu này cho bộ ấn phẩm lịch tết của mình.

Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa đặc biệt, lịch tết là 1 ấn phẩm truyền tải thông điệp và hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng, bởi vậy khi lựa chọn gam màu đặc trưng, nên căn cứ vào màu sắc đại diện cho thương hiệu của mình, đồng thời có thể phối kết hợp những gam màu thời thượng để bắt kịp thị hiếu của người dùng.

Về xu hướng lựa chọn mẫu thiết kế:
*Với các doanh nghiệp lớn, có nhu cầu tạo ấn tượng mạnh mẽ về hình ảnh; và những đơn vị kinh doanh các mặt hàng đặc thù như: in ấn bao bì, gốm sứ, nội thất,... thường chọn phương án thiết kế lịch độc quyền, lịch lò xo hoặc lịch blog được thiết kế đồ sộ.
*Với các doanh nghiệp vừa vả nhỏ, với ngân sách không đủ lớn ...thường chọn phương án thiết kế theo phôi lịch sẵn có, lịch để bàn hoặc lịch treo tường ....

4.Phụ kiện đi kèm

Để bộ quà tặng Tết ấn tượng và đẹp măt, bạn nên lựa chọn Chất liệu giấy phù hợp, gia công khác biệt và bổ sung những phụ kiện đặc trưng đi kèm: -Bưu thiệp chúc tết -Hộp/túi đựng lịch gắn tên Công ty -Phong bao lì xì

Chúc bạn có được lựa chọn ưng ý cho ấn phẩm lịch xuân 2015

ST

Comments