8 ĐIỀU LƯU Ý BẢO QUẢN ÁO LỚP

đăng 08:24, 22 thg 3, 2012 bởi Hai Yen   [ đã cập nhật 03:33, 16 thg 9, 2014 ]


     Để có thể bảo quản áo đồng phục được tốt, tránh nhoè, mờ hình in, áo luôn được bền màu như mới, các bạn nên chú ý 1 số điều sau đây:

1, Khi mới nhận áo về, trước khi mặc các bạn dùng bàn là để là trên bề mặt có họa tiết in (không để nhiệt độ bàn là quá cao)


2. Bạn đừng giặt ngay vội mà hãy để khoảng 5-7 ngày rồi hãy giặt. Vì áo vừa xuất xưởng, mực in còn rất mới, chưa thể khô và bám chắc vào áo được. Nếu bạn vội vàng đem áo đi giặt ngay thì hình in sẽ dễbị mờ và nhoè.


3. Lần giặt đầu tiên bạn hãy vò tay, giặt bằng nước lã và không có xà phòng.


4. Các lần giặt sau bạn giặt bình thường, tốt nhất không giặt bằng máy, tuyệt đối không đổ xà phòng và thuốc tẩy trực tiếp vào hình in.

5. Không ngâm áo trong xà phòng quá lâu cùng với những áo khác màu.


6. Bạn nên lộn trái áo khi phơi dưới ánh nắng mặt trời. Cách phơi này giúp cho màu sắc của áo luôn tươi mới, không bị bạc màu.


7. Với áo có nhiều hình in, bạn không nên gập 2 mặt in vào nhau, tốt nhất bạn nên gập làm đôi và dùng móc để treo.


8. Khi sử dụng bàn là bạn nên lộn trái áo, không để nhiệt độ bàn là quá cao.

     

Trên đây là các bước rất đơn giản và dễ thực hiện, mong các bạn nhớ làm theo để giữ gìn áo được tốt nhé!


>> Xin mời xem thêm các bài viết có liên quan:

Tag: Áo lớp Quy Nhơn đồng phục lớp quy nhơn áo nhóm quy nhơn đồng phục công sở aolopquynhon aolop quynhon ao lop dep áo lớp đẹp 2012 may in áo lớp tại Quy Nhơn Tuy Phước, An nhơn Phù Cat Phù Mỹ Hoài Ân Hoài Nhơn Tây Sơn Vân Canh Vĩnh Thạnh An Lão mẫu áo lớp đẹp  thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định

Comments