Vui Chơi Mát Mẻ Với Áo Thun

đăng 07:47, 28 thg 4, 2012 bởi Hai Yen   [ đã cập nhật 03:51, 16 thg 9, 2014 ]


Cảm Giác Vui Chơi Mát Mẻ Với Áo Thun

Cũng như các ngành kinh doanh khác, ngành thời trang cũng có nhiều dòng sản phẩm nhắm vào các phân khúc thị trường khác nhau. Trong đó nhóm ngành hàng dành cho teen luôn luôn sôi động, nhộn nhịp nhất. Bộ sưu tập thời trang này là một trong những bộ sưu tập đáng chú ý nhất nhắm vào giới teen Châu Á trong năm nay. Chỉ cần nói đến “teen”, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự năng động, tươi vui, nhí nhảnh và tràn đầy màu sắc. Đúng vậy, đó chính là phong cách của teen và cũng là phong cách của bộ sưu tập này. 


Chất liệu vải chủ đạo là thun mỏng và jeans cho phép các bạn trẻ có được biên độ cử động tốt nhất. Thiết kế không quá chú trọng tới sự cầu kỳ trong các đường kim mũi chỉ mà tập trung vào sự thoáng mát và tính tiện dụng. Chính vì vậy hình ảnh chiếc áo thun cọc tay và chiếc quần short jeans là hình ảnh bạn có thể thấy xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập. Cha đẻ của bộ sưu tập này từng tuyên bố bộ sưu tập của ông là bộ sưu tập màu sắc của teen. Nhà thiết kế này đã đưa hầu hết các màu sắc tươi trẻ nhất vào bộ sưu tập của mình: từ các mà nóng như nâu, vàng, cam, đỏ … đến các màu lạnh như xanh dương, xanh lá cây, trắng, … bởi ông muốn các khách hàng của mình luôn là tâm điểm chú ý giữa đám đông.


Thời điểm tung ra bộ sưu tập này đã bắt rất đúng tâm lý mua sắm trong dịp lễ hội cuối năm của các bạn teen. Hy vọng bộ sưu này sẽ là niềm tự hào cho các bạn trẻ trong các chuyến du xuân cùng bạn bè. 

Tony Dang 

Comments