Vì Sao Giới Trẻ Yêu Thích Áo Thun?

đăng 07:39 28 thg 4, 2012 bởi Hai Yen   [ đã cập nhật 03:51 16 thg 9, 2014 ]
vi sao gioi tre yeu thich ao thun nay

Vì Sao Giới Trẻ Yêu Thích Áo Thun ?

Trong những năm trở lại đây, các bạn trẻ ngày càng trung thành với thời trang thun bởi ưu điểm trẻ trung và tiện dụng của chúng. Nếu như một chiếc áo thun ngắn tay giúp bạn trông khỏe mạnh và tràn đầy nhựa sống thì những chiếc áo thun dài tay lại giúp người mặc có được vẻ quý phái và thượng lưu. Hôm nay, thoitrang.com xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập thời trang áo thun dài tay được thiết kế hoàn toàn theo phong cách Hàn Quốc.

Chất liệu vải dùng trong bộ sưu tập này toàn bộ là vải thun nhưng có độ dày và độ rũ khác nhau. Có những chiếc áo thun mình vải đứng và dày trông mạnh mẽ, nhưng ngược lại cũng có những loại vải mỏng, bóng và rũ trông quý phái. Còn các họa tiết in trên áo rất linh động, không theo khuôn khổ nào, tùy theo cảm hứng của nhà thiết kế. Đó có thể là một dòng tít trên báo, tên một đội bóng, tên một địa danh, hình các vật dụng, hình cảnh vật, con thú, hay đơn giản hơn là các họa tiết caro, sọc ngang, thậm chí là để trơn một màu đơn điệu. Nhìn vào các họa tiết trên áo chúng ta có thể đoán được tính cách của người thiết kế ra chúng và cả người đang mặc chúng. Nhìn chung, bộ sưu tập này không quá cầu kỳ về các chi tiết thiết kế thêm cho chiếc áo, có chăng là những nét biến tấu ở cổ áo. Đơn giản nhất là chiếc áo cổ trơn, phức tạp hơn là kiểu cổ polo, đặc biệt nhất là kiểu cổ áo biến thể thành một chiếc nón để đội khi ra đường dưới trời nắng. Khi mặc chiếc áo thun này, bạn có thể đóng thùng lịch sự hoặc để ngoài tự tin là tùy nơi bạn đến và người bạn chuẩn bị gặp.

Bộ sưu tập này thể hiện óc thẩm mỹ cực kỳ tốt của các nhà thiết kế. Mặc dù các thiết kế của họ rất linh hoạt về thiết kế mẫu, về cách chọn màu sắc hay các họa tiết in lên áo nhưng khi hòa trộn lại vẫn tạo nên một phong thái rất sang trọng và quý phái cho người mặc. 

Tony Dang>> Xin mời xem thêm các bài viết có liên quan:

Comments