Phần mềm tạo mẫu thời trang - Software + Crack của phần mềm thiết kế thời trang Gerber Accumark Full

đăng 19:32 25 thg 4, 2012 bởi Hai Yen   [ đã cập nhật 03:49 16 thg 9, 2014 ]
 Phần mềm tạo mẫu thời trang - Software + Crack của phần mềm thiết kế thời trang Gerber Accumark Full

Các chương trình như AccuMark, Kaledo 3D Trend… sẽ giúp những nhà thiết kế chuyên nghiệp hay nghiệp dư dễ dàng sáng tạo mốt mới với tính toán hợp lý để tiết kiệm vải khi cắt may.
 

Các chương trình thiết kế thời trang đã được nhiều nhà mốt áp dụng từ những năm 1990 để nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm vật liệu với trí thông minh nhân tạo, khả năng chuyển động 3D, thế giới avatar như thật…

 

 V-Stitcher là một module cho chương trình thiết kế AccuMark do công ty Gerber Technology phát triển, cho phép các nhà tạo mẫu xác định được lượng vải vừa với thân người nhờ các người mẫu 3D.


 

Lectra, một hãng phần mềm thời trang nổi tiếng khác, cung cấp chương trình Modaris 3D Fit.

 

Modaris 3D Fit cũng cho phép các nhà thiết kế nhìn thấy bộ trang phục trong môi trường 3D thông qua người mẫu ảo, sau đó dịch chuyển thông số sang mẫu vải 2D cho thợ cắt may.

 

Phần mềm Kaledo 3D Trend của Lectra lại cho phép nhập các thiết kế ngoài đời thực vào để tạo nên một công cụ 3D đa phương tiện, trong đó có cả ảnh, video và âm thanh. Hiện chương trình được cho dùng thử miễn phí.

 

Chương trình thiết kế thời trang khác với những phần mềm thiết kế nhà cửa ở chỗ phải tính toán vải sao cho vừa với những đường cong trên cơ thể người. 

 

Đầu năm nay, Lectra phát hành bản nâng cấp mới cho phần mềm, giúp nhà sản xuất tạo mẫu riêng cho từng cỡ của người mặc.

 

Các họa tiết được thiết kế một cách chính xác nhờ phần mềm Vision Fashion Studio của Gerber. Những mẫu hoa văn này được quét lên, chỉnh sửa màu sắc, độ sắc nét và xuất ra mẫu vải mới.

 

Kaledo Suite của Lectra cũng cho phép nhà tạo mẫu thiết kế cách dệt và đan, phục vụ những nhà máy sợi.

 

Máy cắt mẫu Gerber DCS 1500 được dùng cho các cơ sở sản xuất nhỏ, có thể cắt nhiều mẫu, nhiều cỡ, nhiều màu, tiết kiệm phí vải.

 

Hiện có nhiều phần mềm thiết kế thời trang khác nhau dành cho nhà tạo mẫu chuyên nghiệp hoặc người thích cắt may. SnapFashun cung cấp một trình cài đặt cho Adobe Illustrator, giúp họ kết nối nhiều yếu tố như túi, kiểu vai, tay áo… để thành mẫu mới.


Các bạn đang làm việc hoặc có nhu cầu học về phần mềm chuyên nghành may mặc nổi tiếng đó là Gerber Accumark không còn lo lắng vì các bạn không phải bỏ ra vài ngàn USD$ để được sở hữu nó nữa.
Hiện nay trên thị trường thường giao bán hoặc dịch vụ cài đặt chi phí cao, Mạnh đưa luôn cho mọi người dùng nhé:
Link download bản Full + Crack Gerber Accumark 8.2:
http://www.torrentportal.com/downloa...ons%29.torrent
Crack riêng cho ai cần:
http://crackzplanet.com/get_236518_G...156_crack.html
Lectra đây:
http://www.megaupload.com/?d=U4TXB8KP (165.76MB)
http://www.megaupload.com/?d=SC8RENC9 (167.13MB)
Hoặc:
Mediafire: 
part 1: http://www.mediafire.com/?mjgljnjptld 
part 2: http://www.mediafire.com/?xqxzssa2wyr
Gerber Accumark v7.6.5: 

http://www.megaupload.com/?d=KVOLT7PG
Mấy link này mình sưu tầm lâu rồi, ko biết có trục trặc chi không, ai down về thử cài rồi góp ý mình sửa lại nghe. thank 
ST

>> Xin mời xem thêm các bài viết có liên quan:


Comments