Khi Nàng Muốn Sành Điệu Với Áo Thun

đăng 07:51, 28 thg 4, 2012 bởi Hai Yen   [ đã cập nhật 03:44, 16 thg 9, 2014 ]
Khi Nàng Muốn Sành Điệu Với Áo Thun

Trong quá trình giao lưu quốc tế, tinh hoa văn hóa các nước bạn du nhập vào Việt Nam làm thay đổi mạnh mẽ lối sống của giới trẻ Việt Nam. Ngày nay ta không còn thấy hình ảnh các cô gái dịu dàng trong tà áo bà ba, thay vào đó là hình ảnh các bạn trẻ năng động và tự tin trong trang phục jeans và thun. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đọc thoitrang.com bộ sưu tập thời trang áo thun sau đây cùng các phong cách ăn mặc khác nhau để giúp bạn có thêm kiến thức về cách ăn mặc của giới trẻ hiện nay.

Một tiểu thư sành điệu thường gắn liền với hình ảnh chiếc quần jeans cao cấp và chiếc áo tay dài may hai lớp. Ngược lại, khi nói đến một cô bé năng động, nhí nhảnh và yêu thể thao thì người ta nghĩ ngay tới hình ảnh chiếc váy jeans trên gối và chiếc áo thun cọc tay, thêm vào đó có thể là một chiếc nón đội xếch và một chiếc túi xách mang chéo ngang vai. Ngoài ra bạn có thể đoán được tính cách người mặc qua các chi tiết khác trên áo. Một chiếc áo có cổ được may cẩn thận từng chi tiết chứng tỏ người mặc là một người rất cầu kì, đòi hỏi sự hoàn thiện. Một chiếc áo trơn không cổ lại cho biết chủ của nó là một người giản dị, vui tính. Cách chọn màu vải trơn không họa tiết chắc chắn là cách chọn của một người ưa phong cách và sành điệu; còn những hiểu caro, sọc hay in hình trên áo lại là sở thích của các bạn teen hip-hop, khao khát sự nổi bật và luôn muốn chứng tỏ mình.

Đúng như người ta nói, nhìn vào nết ăn nết mặc là có thể đánh giá được tính cách con người. Vì vậy khi chọn cho mình một chiếc áo để mặc bạn phải cân nhắc liệu chiếc áo đó có phù hợp với tính cách của mình không nhé. 


Dang Thai
Comments