Năng Động Trẻ Trung Với Áo Thun

đăng 07:42, 28 thg 4, 2012 bởi Hai Yen   [ đã cập nhật 03:46, 16 thg 9, 2014 ]
cho chang nang dong tre trung voi ao thun

Bạn nam Năng Động Trẻ Trung Với Áo Thun

Trang phục áo thun và quần kaki luôn là sự yêu thích của giới trẻ trong các phong cách thời trang. Nó thường không quá cầu kỳ và thể hiện vẻ trẻ trung năng động. Bộ sưu tập áo thun và quần Jeans hay kaki dành cho nam giới là một lý do giải thích tại sao giới trẻ yêu thích chúng.

Với những bộ sưu tập áo thun này, người mặc sẽ dễ dàng thể hiện phong cách của mình tùy theo kiểu dáng và họa tiết trên áo. Bộ sưu tập áo thun dành cho các bạn nam này theo một phong cách đơn giản, trẻ trung và không kém phần năng động. Các kiểu cổ tròn hay polo ở đây dù đơn giản nhưng lại tạo điểm nhấn bằng đường viền hay cổ cùng màu. 

Điểm dễ nhận ra và ấn tượng đầu tiên của bộ sưu tập là tông màu tươi mát với nhiều sắc độ khác nhau. Màu trắng ở đây sẽ mang lại sự tươi mát trẻ trung; màu đỏ, cam, đen luôn cho bạn nổi bật và lịch lãm. Trong khi đó nếu chọn áo màu sẫm thì có thể dùng những họa tiết trắng trên áo làm điểm nhấn. Họa tiết có thể là những trang trí kiểu nét vẽ, những câu chữ hay đường sọc ngang.... Ngoài ra họa tiết của áo thun này cũng không lớn lắm đi cùng các hình logo tinh tế. Bộ sưu tập nhìn chung sẽ mang lại cho bạn một phong cách trẻ trung năng động trong vẻ đơn giản, nam tính. 

Minh Đức>> Xin mời xem thêm các bài viết có liên quan:

Comments